12 Chòm sao Tiết lộ 5 chòm sao may mắn nhất trong tuần 20/4/2015-26/4/2015

0
266
1. Sư Tử (23/7 – 22/8)
Cùng đón chờ tuần mới với vô vàn điều may mắn. Trong tuần thứ 3 của tháng này, Sư Tử hoàn toàn có thể tin vào phép màu làm biến chuyển mọi rắc rối và khó khăn trong tuần trước. Những dự định mới về công việc sẽ được hoàn thành, bên cạnh đó, sự góp sức và ủng hộ của người thân, bạn bè cũng phần nào khiến bạn khuây khỏa. Đặc biệt, vào ngày 21, 22, bạn có cơ hội gặp được “người ấy” rất cao, vì vậy, đừng ngần ngại mà bỏ lỡ bất kỳ mối quan hệ nào nhé!
2. Kim Ngưu (21/4 – 21/5)
Sự chăm chỉ cần mẫn của những chú bò tài giỏi Kim Ngưu đang được đền đáp xứng đáng. Trong tuần này, bạn hoàn toàn có thể tự hào về khả năng tích góp, chi tiêu hợp lí của bản thân, tuy nhiên, sẽ có vô số lời mời đến những cuộc hẹn, thử nuông chiều bản thân một chút, nhưng cũng đừng quá hoang phí nhé! Đặc biệt, vào khoảng giữa tuần, bạn có thể sẽ nhận được tin vui về một khoản tiền thưởng nho nhỏ, đủ để bạn mua một vài món đồ làm đẹp cho bản thân.
3. Song Tử (22/5 – 21/6)
Nếu Kim Ngưu được biệt đãi bởi tài chính sự nghiệp, thì với Song Tử, tình duyên chính là điểm rực rỡ nhất trong tuần này. Nửa kia của bạn đang ấp ủ một kế hoạch ngọt ngào cho chuyến du lịch dài ngày của hai người. Bên cạnh đó, những “vệ tinh” bên cạnh bạn vẫn còn luôn bền bỉ chờ đợi đấy! Bạn có đủ sự lựa chọn để thư giãn bản thân trong tuần, tuy nhiên, nên chú ý nhiều đến vấn đề sức khỏe, bạn sẽ không muốn một cơn cảm mạo làm hỏng buổi đi chơi của hai người đâu!
Tiết lộ 5 chòm sao may mắn nhất trong tuần
4. Song Ngư (20/2 – 20/3)
Tiết trời tháng 4 khá lý tưởng cho một cuộc dã ngoại ngoài trời, nếu bạn có xích mích nho nhỏ nào với người thân trong tuần trước, hãy thử hẹn họ đi dạo, bày tỏ quan điểm với họ. Một cuộc nói chuyện nghiêm túc sẽ phần nào làm mối quan hệ của bạn chín chắn hơn. Về vấn đề tài chính, có vẻ như không có bất kì trở ngại nào cho những buổi tiệc nhỏ của bạn, ngoài ra, trong tuần này, cơ thể của bạn sẽ có một vài hoàn thiện nhỏ về mặt ngoại hình, nhớ chú ý để duy trì điều đó nhé!
5. Cự Giải (22/6 – 22/7)
Cùng tuần này chấm dứt quãng thời gian mệt mỏi với người thân đi nào. Đây là thời điểm quan trọng nhất cho sự nghiệp của bạn, hãy gạt bỏ mọi lo âu trong gia đình, hăng hái làm việc để có thể có một chuyến du lịch vào cuối tháng. Những xích mích trong các mối quan hệ của bạn sẽ được giải quyết êm đẹp, thử mở lòng mình ra, qua những bộn bề cuộc sống, có vẻ như bạn đã quên đi cách để tiếp nhận sự quan tâm từ người khác. Hãy nhớ này Cự Giải, gia đình mới chính là bến đỗ bình yên và kì diệu nhất!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here