Home Sao ngoại Becks dạy con trai cách “tán tỉnh” với các cô gái

Becks dạy con trai cách “tán tỉnh” với các cô gái

0
315
Ông bố của 4 đứa trẻ đã dành thời gian để chia sẻ về những bí quyết để dành tình cảm tốt từ phái nữ.
Trong một bài trả lời phỏng vấn của mình trên tạp chí Fabulous, Becks đã trải lòng mình về cảm xúc của mình cũng như tâm sự về cậu con trai Brooklyn. Vào ngày 2/5 tới, “ông bố của năm” sẽ đón sinh nhật lần thứ 40 của mình bên cạnh cô vợ giỏi giang cùng 4 thiên thần đáng yêu của mình.
* Cảm giác của anh thế nào khi chuẩn bị bước sang tuổi 40?
– Có người hỏi tôi rằng tôi có lo lắng không. Thực sự tôi không nghĩ về tuổi tác, đó chỉ là một cụm từ bình thường trong cuộc đời. Tôi mong rằng ngày đó đến thật đơn giản, tôi không muốn tổ chức tiệc tùng linh đình, chỉ muốn một bữa tối ấm cúng bên gia đình và bạn bè.
* Vậy có khi nào anh cảm nhận thấy tuổi tác đến và nó diễn ra thế nào?
– Ngày mà tôi không mua đồ ăn vặt cho lũ trẻ trước khi tới trường và đội một chiếc mũ baker với hy vọng không ai nhận ra mình. Có một người tiến đến và hỏi: “Có phải anh không David, trông anh già quá”, nghe thật phũ phàng. Có con khiến bạn cảm nhận rõ sự thay đổi tuổi tác. Tuy nhiên, việc có 4 đứa con và tự tay chăm sóc chúng khiến tôi luôn thấy trẻ trung dù thực sự cũng mệt. Chúng là cả cuộc sống của tôi đấy. Để có được gia đình như ngày hôm nay với những đứa trẻ ngoan ngoãn, đó là thành công lớn nhất của tôi.
* Anh có lời khuyên gì cho các con trai về bạn khác giới?
– Chúng có hỏi tôi đấy, chính xác là cậu con trai lớn Brooklyn hỏi. Cậu nhóc 16 tuổi rồi, vài năm trước thằng bé nhận ra mình thích một cô bạn và bắt đầu có ý niệm về hẹn hò. Lời khuyên của tôi là hãy lịch sự, hãy là một quý ông bởi tôi nghĩ đó là những điều phụ nữ thích. Quan trọng là luôn làm cho phụ nữ cảm thấy đặc biệt bằng những việc nhỏ thôi như nấu bữa tối cho họ, mở cửa hay làm những điều đơn giản khác mà không phải người đàn ông nào cũng làm.
* Phong cách thời trang nào mà anh cảm thấy hối tiếc?
– Tôi không thấy tiếc điều gì, nhưng không đồng nghĩa với việc không nhìn lại và suy xét. Tôi vẫn tự nhủ: “Lúc đó mình nghĩ cái quái gì thế nhỉ” nhưng tôi cho rằng mình mặc phù hợp với thời điểm đó. Thật ra có một số bộ đồ khiến tôi bối rối như việc hai vợ chồng cùng mặc bộ đồ da của Gucci. Mọi người thường chê bộ sarong nhưng tôi lại thực sự thích mốt đó.
* Anh cảm thấy thế nào khi làm người mẫu đồ lót?
– Khi chụp ảnh, tôi có chút xấu hổ. Tôi đứng trước máy quay và họ nhìn chằm chằm vào phía dưới rồi nói: “Lông chân của anh dài quá”, thật sự lúc đó tôi rất lúng túng.
Theo Yan
SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here