Các Kiểu Tóc Xoăn Ngắn Đẹp Rạng Rỡ Đầy Hấp Dẫn

0
5544

2015 là thời điểm để các kiểu tóc ngắn đẹp lên ngôi, trong đó tóc xoăn ngắn được các nàng yêu thích nhất. Không hề khiến bạn già đi, tóc ngắn xoăn đuôi và tóc ngắn xoăn sóng sẽ giúp bạn đẹp rạng rỡ đi chơi Tết.

Tóc xoăn ngắn lượn sóng
Đây là một trong những kiểu tóc xoăn ngắn đẹp mà các cô nàng hotgirl đỏm dáng yêu thích. Không giống như những mái tóc dài được làm xoăn kiểu tóc ngắn xoăn sóng mang lại sự trẻ trung, năng động cho bạn gái. Để tạo kiểu tóc xoăn đẹp này, các nàng cần phải làm phồng chân tóc, sau đó dùng máy làm xoăn 3 trục to uốn xoăn những lọn tóc của mình. Khi bạn ra salon bạn sẽ được tư vấn cẩn thận để chọn cho mình kiểu tóc ưng ý vì kiểu tóc xoăn này khá kén mặt đấy nhé!
Cac-kieu-toc-xoan-ngan-dep-rang-ro-di-choi-Tet-1
Cac-kieu-toc-xoan-ngan-dep-rang-ro-di-choi-Tet-2
Bạn có thể tham khảo thêm những kiểu tóc xoăn đẹp nữa!!!!
Tóc ngắn uốn xoăn nhẹ ở đuôi đuôi
Nếu các bạn sợ làm tóc xoăn sẽ già đi mấy tuổi, thì đừng lo lắng nhé, kiểu tóc xoăn nhẹ được uốn chữ C ở đuôi tóc sẽ giúp bạn trẻ trung hơn. Kiểu tóc xoăn ngắn nhẹ nhàng này hợp với những cô nàng nữ tính, dịu dàng. Phần mái cũng được uốn cong cùng tóc, ôm sát vào mặt giúp khuôn mặt bạn thon gọn hơn mà không bị lộ nhược điểm.


Với kiểu tóc ngắn xoăn này, sau khi gội đầu bạn chỉ cần cuốn lô khi tóc đã khô hoặc sấy tạo kiểu với lược tròn thì tóc sẽ vào nếp ngay.
Cac-kieu-toc-xoan-ngan-dep-rang-ro-di-choi-Tet-3
Cac-kieu-toc-xoan-ngan-dep-rang-ro-di-choi-Tet-4
Bên cạnh đó còn rất nhiều kiểu tóc ngắn đẹp Trang sẽ cập nhật thêm

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here