Chấm điểm nhan sắc các nàng hậu Việt khi “chạm trán”

0
500

Mai Phương Thúy gợi cảm, quyến rũ; Thu Thảo thanh lịch, thuần khiết; còn Nguyễn Thị Huyền mặn mà khó quên.

Vượt qua hàng trăm “bóng hồng” xinh đẹp để trở thành chủ nhân của vương miện cao quý, các hoa hậu, á hậu Việt đều có nhan sắc hơn người và những phẩm chất đã được “thử lửa”. Tuy nhiên, bên cạnh những hào quang rực rỡ mà nhiều thiếu nữ mơ ước, những người đẹp này cũng phải chịu không ít áp lực. Một trong số đó là những lần đọ sắc tại sự kiện với người tiền nhiệm hay các nàng hậu thế hệ sau.
 
Mỗi lần cùng góp mặt, tham gia các hoạt động của giới giải trí, những hoa hậu, á hậu xinh đẹp lập tức trở thành tâm điểm, được đặt lên “bàn cân”, so bì từ nhan sắc tới trang phục, thần thái… Có đôi lần những người đẹp còn non nớt “lép vế” nhưng cũng không ít lần, cư dân mạng phải đau đầu vì khó lòng cân đo nhan sắc “bên tám lạng, người nửa cân” của các nàng hậu Việt. 
 Chấm điểm nhan sắc các nàng hậu Việt khi "chạm trán" - 2
Tại một sự kiện diễn ra mới đây, hoa hậu Ngọc Hân và Kỳ Duyên đều lựa chọn đầm dạ hội với tông đỏ rực rỡ. Đây là một trong những “ca khó” của cư dân mạng khi muốn so bì nhan sắc của hai chủ nhân vương miện bởi cả hai đều rất rạng rỡ, tươi tắn. 
 Chấm điểm nhan sắc các nàng hậu Việt khi "chạm trán" - 3
Trước đó, lần “chào sân” của Kỳ Duyên ngay sau khi đăng quang được đánh giá là chưa thực sự thuyết phục. Dù mặc “cây” hàng hiệu nhưng nhan sắc của cô vẫn bị “dìm” khi đứng cạnh một Thụy Vân đơn giản mà thanh lịch. 
 Chấm điểm nhan sắc các nàng hậu Việt khi "chạm trán" - 4
Cả Huyền My, Hoàng Anh và Kỳ Duyên đều đẹp, nền nã đậm chất Việt trong tà áo dài. 
 Chấm điểm nhan sắc các nàng hậu Việt khi "chạm trán" - 5
Trong tấm ảnh này, cả ba hoa hậu đều tươi tắn nhưng Huyền My có vẻ nổi bật nhất. 
 Chấm điểm nhan sắc các nàng hậu Việt khi "chạm trán" - 6
Hai hoa hậu hot nhất Việt Nam là Mai Phương Thúy và Thu Thảo luôn trở thành tâm điểm chú ý mỗi khi xuất hiện. Nếu như Mai Phương Thúy “ghi điểm” với chiều cao ấn tượng và vẻ đẹp “Tây” thì Thu Thảo lại đẹp mong manh, thuần khiết. 
 Chấm điểm nhan sắc các nàng hậu Việt khi "chạm trán" - 7
Chiều cao và chiếc đầm như nữ thần cũng khiến Mai Phương Thúy nổi trội khi chụp cùng á hậu Thụy Vân và á hậu Tú Anh. 
 Chấm điểm nhan sắc các nàng hậu Việt khi "chạm trán" - 8
Dù hơn 3 tuổi và đã là mẹ một con nhưng Nguyễn Thị Huyền vẫn không hề kém cạnh khi so bì nhan sắc với Mai Phương Thúy tại sự kiện quảng bá cho Hoa hậu Việt Nam 2014. Người đẹp hút hồn với làn da mịn màng, khuôn ngực đầy và gương mặt thuần Á Đông. 
 Chấm điểm nhan sắc các nàng hậu Việt khi "chạm trán" - 9
Trong bức ảnh này, hoa hậu Ngọc Hân, á hậu Thụy Vân và á hậu Tú Anh “mỗi người một vẻ, mười phân vẹn mười”.
 Chấm điểm nhan sắc các nàng hậu Việt khi "chạm trán" - 10
Tuy nhiên, trong một sự kiện có sự góp mặt của Thu Thảo, nhan sắc cũng như cách trang điểm của Ngọc Hân lại chưa được đánh giá cao bằng. 
 Chấm điểm nhan sắc các nàng hậu Việt khi "chạm trán" - 11
Trang phục và kiểu tóc của Ngọc Hân tại một sự kiện khác cũng khiến cô bị “già” hơn. Trong khi đó Jennifer Phạm dù nhiều tuổi hơn nhưng lại khá tươi trẻ. 
 Chấm điểm nhan sắc các nàng hậu Việt khi "chạm trán" - 12
Á hậu Hoàng Anh và Tú Anh đều có làn da trắng ngần đáng mơ ước. 
 Chấm điểm nhan sắc các nàng hậu Việt khi "chạm trán" - 13
Diễm Trang từng là tâm điểm chê bai của dư luận vì bị cho là chưa xứng với vương miện á hậu, cũng như danh hiệu Người có gương mặt đẹp nhất. Thế nhưng, khi xuất hiện cạnh Huyền My tại chương trình Bữa trưa vui vẻ, cô tỏ ra không hề lép vế. 
 Chấm điểm nhan sắc các nàng hậu Việt khi "chạm trán" - 14
Tà áo dài trắng đặc biệt hợp với vẻ đẹp dịu dàng, duyên dáng của hoa hậu Thu Thảo và khiến cô “ghi điểm”. 

 Chấm điểm nhan sắc các nàng hậu Việt khi "chạm trán" - 15

Hoa hậu Việt Nam Diệu Hoa và hoa hậu Đền Hùng Giáng My đều thể hiện phong độ và một nhan sắc “không tuổi” khi dự sự kiện. Cả hai đều giữ được làn da trắng ngần, dường như không lưu chút dấu vết thời gian. 
 Chấm điểm nhan sắc các nàng hậu Việt khi "chạm trán" - 16
Mới đây, tại sự kiện ra mắt cửa hàng của Ngọc Hân, 4 Hoa hậu Việt Nam các năm liên tiếp: 2006 – 2008 – 2010 – 2012 đã có cơ hội góp mặt. Nếu như Mai Phương Thúy nổi trội với chiều cao và chiếc đầm đỏ rực thì Thu Thảo lại e ấp, thanh lịch đầy thu hút. Có thể nói trong sự kiện này, cư dân mạng phải một phen khó khăn khi lựa chọn người đẹp nhất trong những người đẹp. 
SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here