Học sinh lớp 9 Lào Cai vô địch game online, được 500 triệu đồng

0
372

Em học sinh lớp 9 – Nguyễn Tiến Dũng ở Lào Cai đã chiến thắng trong cuộc thi do game online giáo dục Chinh Phục Vũ Môn tổ chức và giành được phần thưởng lên tới 500 triệu đồng.

  Như chúng tôi đã đưa tin, tựa game online giáo dục Chinh Phục Vũ Môn đã phối hợp cùng Bộ Giáo Dục để tổ chức cuộc thi dành cho học sinh từ lớp 6 đến lớp 9 nhằm tìm kiếm và tôn vinh những học sinh giỏi toàn diện. Vào tối ngày 21/04 vừa qua, kết quả của cuộc thi đã được công bố và em Nguyễn Tiến Dũng (học sinh lớp 9A1, trường THCS thị trấn Phố Lu, huyện Bảo Thắng, tỉnh Lào Cai) đã giành giải nhất.
  Được biết, em Nguyễn Tiến Dũng là một trong 35 thí sinh xuất sắc được lựa chọn từ vòng thi cấp tỉnh trong cuộc thi game online Chinh Phục Vũ Môn. Các bài thi của game đều được lồng ghép kiến thức các môn học như Văn, Toán, Lý, Hóa, Sinh, Anh, Văn học, Lịch sử, Địa lý, Âm nhạc, Thể thao, IQ…
  Sau khi xuất sắc giành được giải nhất của cuộc thi, Nguyễn Tiến Dũng đã nhận được phần thưởng trị giá 500 triệu đồng bao gồm 200 triệu đồng tiền mặt và gói quà tặng 3 năm sử dụng miễn phí các sản phẩm của Công ty Cổ phần trò chơi giáo dục trực tuyến Egame trị giá 300 triệu đồng.
  Học sinh lớp 9 Lào Cai vô địch game online, được 500 triệu đồng
  Bên cạnh đó, giải nhì với phần thưởng trị giá 100 triệu đồng đã thuộc về em Võ Minh Thiên Long (học sinh lớp 9, trường THPT Việt Mỹ, huyện Cái Răng, thành phố Cần Thơ). Giải ba trị giá 50 triệu đồng được trao cho em Hoàng Quốc Đạt (học sinh lớp 8A1, trường THCS Tam Quan, huyện Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định).
  Sau lễ trao giải, học sinh đạt giải nhất Nguyễn Tiến Dũng cho biết thêm là em rất bất ngờ khi đạt giải bởi cả 34 thí sinh ai cũng đều xuất sắc cả. Đồng thời, Dũng cũng tâm sự rằng cuộc thi thực sự đã đem lại cho học sinh cả nước một trò chơi online bổ ích để các em có cơ hội vừa chơi vừa rèn luyện rất nhiều môn học.
  Nếu bạn chưa biết thì Chinh Phục Vũ Môn là cuộc thi được Hội đồng Đội Trung ương, Bộ Giáo dục và Đào tạo phối hợp cùng Công ty Cổ phần trò chơi Giáo dục trực tuyến Egame tổ chức từ ngày 15/10/2014. Cuộc thi diễn ra dưới hình thức thi trực tuyến với sự tham gia của 250,000 học sinh từ lớp 6 đến 9, vòng chung kết đã được tổ chức tại Trung Tâm Hội Nghị Quốc gia với 35 thí sinh xuất sắc đã vượt qua vòng loại tại các tỉnh

  LEAVE A REPLY

  Please enter your comment!
  Please enter your name here