Justin Bieber “yếu đuối” mong được fan tha thứ

0
517
Justin Bieber đã trở nên “yếu đuối” trong cuộc phỏng vấn với tạp chí Hero đồng thời chia sẻ về sự thay đổi của bản thân và dự án âm nhạc mới.
Justin Bieber đang thực hiện ý định lột bỏ hình ảnh “trai hư” và muốn cho cả thế giới thấy được phiên bản lành mạnh của mình. Gần đây tạp chí Hero đã mời nam ca sĩ chụp ảnh bìa cho họ, kèm theo đó là cuộc phỏng vấn trong đó Justintháo bỏ “bức tường bảo vệ” và phơi bày cảm xúc thật của mình. Trong ấn phẩm tháng 4 của tạp chí Anh Hero, ca sĩ tiết lộ sự hối hận về những hành vi gây tranh cãi của mình, kèm theo đó là sự ngưỡng mộ đối với Beyoncé.
Trong bộ ảnh trắng – đen này, Justin thể hiện nhiều khía cạnh cảm xúc khác nhau như trầm tư, ngạc nhiên, hiền lành và có đôi chút lo lắng.
Chàng ca sĩ Boyfriend đang cố gắng để trở nên tốt hơn sau những vụ liên quan đến luật pháp như tội cố ý phá hoại tài sản khi ném trứng vào nhà hàng xóm hồi tháng 1/2014. Hè năm ngoái Justin đã bị bắt bởi tội cố ý chống người thi hành công vụ và đua xe tại bờ biển Miami.
Sau đó ca sĩ 21 tuổi đã gửi lời xin lỗi đến các fan hâm mộ khi có cả một bài diễn văn sau chương trình Comedy Central Roast tháng 3 vừa qua. Trong cuộc phỏng vấn với Hero, anh nói, “Tôi hy vọng mọi người cảm nhận được sự chân thành trong lời xin lỗi của tôi. Những năm gần đây đã có nhiều chuyện xảy ra mà khi nghĩ lại tôi không hề tự hào về nó và cảm thấy nên có trách nhiệm với các fan hâm mộ cũng như công chúng – những người tin rằng tôi sẽ sửa sai. Tôi hy vọng mọi người tin vào lời xin lỗi này, bởi vì nó là điều chân thật từ tấm lòng của tôi.” 
Chia sẻ về chương trình Comedy Central Roast, Justin nói, “Đó là một chương trình rất vui. Mọi người ở trên bục diễn thuyết đều bị chế nhạo bởi những thứ mình đã làm, vậy nên tôi rất biết ơn những người đã ở đó đồng ý trải qua sự giễu cợt này với mình. Tôi đã hơi lo lắng khi xem lại chương trình nhưng rồi nhận ra thực ra thì nó rất vui.”
Sau khi ăn mừng sinh nhật 21 tuổi, Justin nay đã có thể chính thức uống rượu và anh chàng thú nhận rằng anh thích nhất là bia và rượu Jack Daniel. Nam ca sĩ cũng tiết lộ mình hâm mộ Beyoncé nhất.
Justin Bieber đang thực hiện một album mới do Kanye West và Rick Ross sản xuất. Ca sĩ chia sẻ, “Album lần này sẽ riêng tư hơn. So với album Believe năm 2012 khi tôi lấy trải nghiệm của người khác để viết nhạc thì album này tôi sử dụng chính những trải nghiệm của mình để sáng tạo. Và điều này mang đến sự khác biệt lớn cũng như là sự giải tỏa cho chính tôi.”
“Thật là tuyệt vời khi mà tôi có thể giải tỏa bất cứ cảm xúc nào mà tôi có thông qua âm nhạc của chính mình. Tôi cũng lo lắng mỗi khi tung ra sản phẩm mới bởi vì mỗi một sản phẩm là một hành trình riêng tư của tôi, nhưng tôi cố gắng nhắc nhở mình rằng âm nhạc là để thưởng thức, vậy nên tôi học cách thoải mái với điều đó.”
Cách đây không lâu Justin đã tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn với Ryan Seacrest rằng phần lớn những bài hát trong album mới được lấy cảm hứng từSelena Gomez. “Đó là một mối quan hệ dài tạo ra nỗi đau buồn, sự hạnh phúc và rất nhiều cảm xúc khác mà tôi muốn viết về.”
Ca sĩ The Beauty And A Beat cũng chia sẻ điểm thay đổi nhiều nhất ở mình theo ý kiến của bạn bè, “Bạn biết đó chúng ta có thể thực sự hiểu một con người bởi cặp mắt của họ và mục đích cũng như trạng thái tinh thần ở tại một thời điểm nào đó. Đôi mắt của tôi đã thay đổi, chúng trở nên mềm mại và sáng hơn. Chúng đã thực sự mở ra. Tại thời điểm này tôi hiểu bản thân mình nhiều hơn.”
Theo Yan
SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here