Khi chia tay 12 sao nam, bạn sẽ nhớ điểm gì ở anh ấy

0
350

Các bạn đã từng bên nhau, và vì nhiều lý do nên phải chia xa. Vậy thì, khi chia tay, điểm gì ở anh ấy sẽ khiến bạn nhớ mãi?

Song Ngư: bạn sẽ nhớ sự nhạy cảm, lúc nào cũng cố gắng dành cho bạn những gì bạn muốn, anh ấy lúc nào cũng dễ thương và sẵn lòng với bạn.
Bảo Bình: những chủ đề trò chuyện hoàn toàn không thể ngờ tới (khó đỡ ^^) giàu thông tin và rất đa chủng loại của anh ấy, nụ cười ấm áp và quyến rũ của anh.
Ma Kết: sự kiên trì ổn định và sức mạnh của anh, anh biết anh muốn gì, anh trân trọng bạn, không quá đeo bám bạn.
Nhân Mã: anh ấy vui tính, anh biết phải làm gì với những cuộc hẹn của hai bạn, và không khí phiêu lưu ngập tràn quanh anh.
Thần Nông: tham vọng của anh, sự tự nguyện sẵn lòng bảo vệ cho cả hai đứa, những xúc cảm mãnh liệt của anh và sự cống hiến của anh cho mối quan hệ của các bạn.
Thiên Bình: sự lãng mạn “chuyên nghiệp” của anh, óc hài hước, vẻ ngoài điển trai và khả năng khiến bạn cảm thấy mình cứ như là bạn tốt nhất của anh ấy.
Xử Nữ: sự thông minh vượt trội, khả năng tán tỉnh rất nhẹ nhàng đáng yêu, đầu óc thực tế của anh.
Sư Tử: anh cổ vũ bạn làm theo những gì cảm xúc bạn mách bảo, anh khiến bạn tự tin, anh ấm áp và luôn bảo vệ bạn.
Cự Giải: những tưởng tượng của anh, ý thức bảo vệ bạn cực cao, anh biết cách làm thế nào để khiến bạn thấy thoải mái.
Song Tử: sự thu hút của anh, anh cực thích ca tụng khen ngợi bạn, uy tín của anh với mọi người, sự độc đáo và khả năng đàm đạo tán gẫu của anh.
Kim Ngưu: anh đáng tin cậy, vẻ ngoài bình tĩnh như núi non sừng sững của anh, nếu anh tự hào về bạn, anh sẵn lòng nói cho bạn nghe.
Bạch Dương: vẻ ngây thơ vô hại rất trẻ con đáng yêu và thu hút của anh, anh là một người tình nồng nhiệt với khả năng chuyện trò phi thường.
Theo: Matngu12chomsao.com
SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here