Brandon “Saintvicious” DiMarco tuyên bố giải nghệ

0
403

Người đi rừng kì cựu từ mùa 1, “vua Trừng Phạt” Saintvicious đã quyết định giải nghệ, không còn thi đấu Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp.

Sáng sớm ngày 12/2, Brandon “Saintvicious” DiMarco đã thông báo trên fanpage của mình rằng anh sẽ từ giã sự nghiệp game thủ chuyên nghiệp.
Brandon "Saintvicious" DiMarco tuyên bố giải nghệ
Tôi nghĩ mình đã chơi trận đấu chuyên nghiệp cuối cùng của mìnhtrong mùa giải này và tôi sẽ quyết định giải nghệ. Tôi sẽ giải thích cụ thể hơn sau!
Nếu các bạn chưa biết, Saintvicious là một trong những thành viên đầu tiên của Team SoloMid, đội tuyển có bề dày lịch sử ở khu vực Bắc Mĩ và đến nay vẫn được coi là “niềm tự hào khu vực”. Saintvicious nổi tiếng với phong cách đi rừng tự do, tức là luôn có những quyết định hết sức bất ngờ khiến đối phương không thể dự đoán trước và đưa ra những phương án đối phó. Thời kỳ hoàng kim của Brandon DiMarco là những năm 2011-2013 khi anh thi đấu cho Counter Logic Gaming và sau đó là Team Curse. Trong meta cũ của Liên Minh Huyền Thoại, Saintivicious với những vị tướng như Dr.Mundo, Udyr, Shyvana hay Olaf luôn là nỗi khiếp sợ của bất kì kẻ địch nào. Ngoài ra, anh cũng được mệnh danh là “vua Trừng Phạt” với khả năng sử dụng phép bổ trợ này cực kì chính xác, gần như không thua bất cứ tướng đi rừng nào trong các cuộc tranh chấp rồng hay Baron.
Quyết định giải nghệ của Brandon “Saintvicious” DiMarco là không bất ngờ nếu không muốn nói là có thể dự đoán trước. Sau một mùa giải không mấy thành công của Gravity (Team Curse Academy đổi tên), đội phải chịu khá nhiều áp lực cũng như những lời chỉ trích từ phía người hâm mộ và cần phải có những sự thay đổi nhân sự hợp lí. Là thành viên chịu nhiều ảnh hưởng nhất từ tuổi già trong cả đội, việc Saintvicious quyết định dừng bước cũng là điều dễ hiểu. Hiện tại, thông tin về thành viên giữ vị trí đi rừng sắp tới của Gravity vẫn chưa được tiết lộ.
Nguyễn Đức (Thế giới trẻ)
SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here