Đại gia Trung Quốc chi 200 tỷ mua “thiên thần phim khiêu dâm” Nhật Bản

0
1204
“Thiên thần phim khiêu dâm Nhật Bản” Takizawa Laura vừa được một đại gia Trung Quốc mua đứt trong vòng 15 năm với giá 50 triệu tệ.
thien-than-sa-nga-takizawa-laura-ru-fan-di-xem-tottenham-hotspurs-thi-dau.jpg
Mới đây, một đại gia Trung Quốc đã gây sốc khi bỏ ra số tiền hơn 50 triệu tệ (gần 200 tỷ đồng) để mua đứt “thiên thần phim khiêu dâm Nhật Bản” Takizawa Laura trong 15 năm. Trong suốt quãng thời gian này, Takizawa sẽ làm trợ lý, đồng thời hỗ trợ hình ảnh để giúp vị đại gia này phát triển công việc kinh doanh.
Takizawa-Laura-blogtamsuvn.jpg
Takizawa Laura đã được mua đứt trong 15 năm với giá gần 200 tỷ

Trong sự kiện ra mắt truyền thông do vị đại gia này tổ chức, Takizawa bị mất điểm bởi hàm răng ố vàng cùng thân hình có phần xồ xề và gương mặt già hơn hẳn tuổi 23 của mình. Từng được mệnh dang là “thiên thần phim khiêu dâm”, là bông hồng lai xinh đẹp của làng phim AV nhưng mới vào nghề được vài năm, nhan sắc cô nàng đã xuống cấp nặng nề.

Takizawa-Laura-blogtamsuvn3.jpg
Hàm răng Takizawa ố vàng khiến cô mất điểm nặng nề.
Takizawa-Laura-blogtamsuvn1.jpg
Cô nàng thân thiết với vị đại gia giấu mặt
Takizawa-Laura-blogtamsuvn2.jpgCả hai nói chuyện, cười đùa rất thoải mái trên sân khấu
Takizawa Laura đã cùng đàn chị Maria Ozawa tiến vào thị trường Trung Quốc từ năm 2013 với các hợp đồng làm người mẫu đại diện cho các game khiêu dâm. Trước đó, Takizawa từng được dự đoán sẽ soán ngôi “thánh nữ” của Maria Ozawa nhưng đến thời điểm này, cô mới chỉ nhỉnh hơn một chút khi được mua bởi anh chàng đại gia này. Còn về phần phim người lớn, cô có lẽ vẫn còn kém xa đàn chị.
Takizawa-Laura-blogtamsuvn4.jpg
Takizawa-Laura-blogtamsuvn6.jpg
Takizawa cùng vị đại gia đã chi tiền mua mình trong 15 năm

Về phần vị đại gia này, anh chịu không ít chỉ trích từ cư dân mạng khi chi một số khủng cho một việc làm vô bổ. Không ít người còn cho rằng, anh chàng làm thế là để rửa tiền và phô trương tên tuổi.

LaRose
Theo Báo điện tử Gia Đình Việt Nam
SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here