Diễm My khóc sưng mắt khi biết tin Duy Nhân qua đời

0
477

Có mặt tại chùa Vĩnh Nghiêm còn có rất nhiều anh chị em nghệ sĩ đã đến để đưa tiễn người bạn, người anh trong nghề về nơi an nghỉ cuối cùng.

Sáng 07/05, thông tin nam diễn viên, người mẫu Duy Nhân qua đời đã khiến cho không ít nghệ sĩ cũng như khán giả cảm thấy thắt lòng. Vậy là sau nửa năm chiến đấu với căn bệnh ung thư máu quái ác, Duy Nhân đã trút hơi thở cuối cùng để lại rất nhiều tiếc thương cho người thân, bạn bè và những khán giả luôn dành sự quan tâm đặc biệt cho anh.
Được biết, linh cửu của Duy Nhân đang được quàn tại chùa Vĩnh Nghiêm, TP.HCM, sau đó sẽ được mang đi hỏa táng. Hài cốt của anh sẽ được gia đình gửi lại chùa, đây cũng là tâm nguyện của Duy Nhân trước khi nhắm mắt.
Đúng 10h sáng nay, thi hài người mẫu Duy Nhân được đưa tới chùa Vĩnh Nghiêm để làm lễ khâm liệm. Những người thân trong gia đình, đồng nghiệp nén đau thương để chuẩn bị lễ viếng cho anh.
Diễm My khóc sưng mắt khi biết tin Duy Nhân qua đời
Linh cửu của Duy Nhân được đưa đến chùa Vĩnh Nghiêm
Diễm My khóc sưng mắt khi biết tin Duy Nhân qua đời
Em út của Duy Nhân nghẹn ngào đưa tiễn anh trai

Chị ba của Duy Nhân

Dù đã chuẩn bị tinh thần từ trước, nhưng người thân của Duy Nhân cũng chưa thể tin được anh đã ra đi thật sự.

Khá đông khán giả đã đến và thắp nén nhang cho Duy Nhân, cầu mong linh hồn anh được yên nghỉ.
Có mặt tại chùa Vĩnh Nghiêm còn có rất nhiều anh chị em nghệ sĩ đã đến để đưa tiễn người bạn, người anh trong nghề về nơi an nghỉ cuối cùng. Diễm My 9x và Trương Nam Thành, Thúy Diễm, Kiều Trinh ngay khi biết tin đã vội vã có mặt ở chùa từ khá sớm để đưa tiễn người anh – đồng nghiệp thân thiết Duy Nhân. Trong mắt Diễm My, Duy Nhân là một người sống lành tính, luôn nghĩ cho gia đình mà ít khi nghĩ đến bản thân. 
Em từng đóng phim chung với anh, anh rất hiền, có thể nói là nam diễn viên người mẫu đẹp trai và hiền nhất em từng biết. Đóng phim chung với anh lúc nào anh cũng ga lăng, giúp đỡ đồng nghiệp. Nhớ có mấy lần anh em đi ăn ngồi tâm sự chuyện trên trời dưới đất, chuyện đi phim, chuyện tình cảm, mới như hôm qua mà bây giờ anh đã đi rồi…
Năm ngoái anh đến tận nhà gửi thiệp cưới mà rốt cục em đi phim không sắp xếp đi được. Thấy hình anh với vợ đẹp ơi là đẹp, xứng đôi và hiền hậugiống nhau làm em cũng thấy vui lây. Anh còn là người rất lạc quan nữa. Hôm tụi em qua nhà thăm anh, anh vẫn cười tươi roi rói, dù mệt nhưng cứ gắng như vẫn khoẻ để ngồi tiếp chuyện với tụi em. Từng giây từng phút chiến đấu với tử thần mà anh không lúc nào thôi hi vọng, thôi lạc quan và thôi nhe hàm răng trắng đẹp nở nụ cười. Anh hãy ra đi thanh thản anh nhé! Dù anh ở đâu thì em cũng sẽ luôn cầu nguyện cho anh và gia đình anh” – Diễm My nghẹnngào  tâm sự.

Diễm My khóc sưng mắt và đến đưa tiễn Duy Nhân.

Trương Nam Thành rất thân với Duy Nhân.

Anh bần thần trước sự ra đi của Duy Nhân.

Thúy Diễm nghẹn ngào đưa tiễn người anh trai.

Diễn viên Kiều Trinh mắt đỏ hoe cũng có mặt từ khá sớm.
SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here