Duy Nhân bất ngờ rơi vào tình trạng hôn mê sâu

0
499

(Blogtamsu) – Thông tin mới nhất về sức khỏe của Duy Nhân thì nam diễn viên bất ngờ rơi vào tình trạng hôn mê sâu sau thời gian dài điều trị ung thư khiến không tí người lo lắng.

Mới đây, trên trang cá nhân của stylist Nguyễn Thiện Khiêm, cũng là bạn thân của Duy Nhân đã chia sẻ dòng trạng thái đầy lo lắng khi biết được thông tin diễn viên Duy Nhân đang rơi vào tình trạng hôn mê sâu.
Stylist Thiện Khiêm buồn bã tâm sự rằng trước đó anh và Duy Nhân còn trò chuyện với nhau vui vẻ, hơn thế nam diễn viên còn phấn khởi khoe với stylist rằng sức khỏe đang tốt. Tuy nhiên, tin tức Duy Nhân đã rơi vào tình trạng hôn mê sâu ngay sau đó khiến Thiện Khiêm vô cùng lo lắng và buồn bã.
Cụ thể, stylist Nguyễn Thiện Khiêm viết: “Em. Bữa trước anh em mình còn chat, em còn khoe anh là khỏe mà. Ngồi ở sân bay, nghe tin em hôn mê sâu, anh buồn lắm. Em mau khỏe nhé! Mong em. Rồi anh em mình sẽ chat với nhau, còn biết bao điều“.
Stylist Nguyễn Thiện Khiêm vô cùng lo lắng khi Duy Nhân rơi vào tình trạng hôn mê sâu.
Biết được thông tin này, nhiều người hoang mang khi đột nhiên sức khỏe của anh bị rơi vào trạng thái xấu. Nữ ca sĩ Miko Lan Trinh vừa biết thông tin này đã lập tức chia sẻ và tâm sự: “Anh Trần Ái Duy Nhân lại rơi vào tình trạng hôn mê sâu rồi. Anh ơi mau khỏe lại nha anh…“. Tất cả mọi người đều gửi lời cầu bình an tới Duy Nhân và mong anh có thêm nhiều nghị lực để chiến đấu với căn bệnh ung thư quái ác.
duy nhan blogtamsu 1
Nữ ca sĩ Lan Trinh mong diễn viên Duy Nhân mau khỏe lại.
duy nhan
Lời cầu mong bình an của người hâm mộ khi biết Duy Nhân rơi vào tình trạng hôn mê sâu.
Trước đó, được biết tình trạng sức khỏe của Duy Nhân đã dần dần ổn định sau quá trình “chiến đấu” với căn bệnh ung thư quái ác. Hơn thế, nam diễn viên còn thoát khỏi giai đoạn hiểm nghèo, tiểu cầu của anh cũng tiến triển theo chiều hướng tốt sau một thời gian dài điều trị. Gần đây, anh đã được ghép tủy với em trai vào dịp cuối tháng 3, đó là một ca phẫu thuật quan trọng sau 4 đợt điều trị bằng hóa chất.
Tuy nhiên từ đó đến nay lại không có thông tin gì thêm về bệnh tình của anh. Chính vì thế mà việc Duy Nhân bất ngờ rơi vào tình trạng hôn mê sâu khiến bạn bè, đồng nghiệp, người hâm mộ không khỏi lo lắng, “đứng ngồi không yên”.
duy nhan blogtamsu
Mặc dù trước đó đợt điều trị diễn ra khá khả quan, tuy nhiên Duy Nhân đến nay lại rơi vào tình trạng hôn mê sâu.
Duy Nhân là người mẫu, diễn viên góp mặt trong nhiều bộ phim truyền hình nổi tiếng Việt Nam. Khoảng tháng 10/2014, thông tin anh bị mắc bệnh ung thư máuđã gây xôn xao dư luận.
Ngay sau khi biết tin, rất nhiều đồng nghiệp, bạn bè, khán giả đã đứng ra tổ chức những đợt quyên góp để hỗ trợ Duy Nhân chi phí, giúp anh vững vàng “chiến đấu” với bệnh tật. Trong suốt khoảng thời gian dài điều trị, anh luôn giữ tâm trạng vui vẻ, lạc quan cho dù vô cùng đau đớn khiến nhiều người phải khâm phục.
Trang Hà
Theo Báo điện tử Gia đình Việt Nam
SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here