Duy Nhân bị co giật, xuất huyết mắt chi phí tới 40 triệu/ngày

0
410

Những thông tin mới đây nhất về bệnh tình của nam diễn viên, người mẫu Duy Nhân khiến nhiều người không khỏi lo lắng, đau xót.

Thông tin nam diễn viên Duy Nhân rơi vào tình trạng hôn mê sâu vô cùng nguy kịch thu hút sự quan tâm của dư luận. Vợ Duy Nhân (chị Kiều Oanh) buồn bã chia sẻ rằng trước đó tình hình sức khỏe của chồng chị khá tốt, gia đình còn đặt rất nhiều hy vọng thành công vào ca ghép tủy. Nhưng hiện giờ nam diễn viên bị rơi vào hôn mê sâu và bác sĩ khuyên gia đình nên chuẩn bị sẵn tâm lý khiến chị cảm thấy vô cùng rối bời, nặng trĩu.
Mới đây nhất, cựu người mẫu Trang Trần đã chia sẻ tình trạng nguy kịch hiện nay của Duy Nhân lên trang facebook cá nhân khi vào viện thăm anh ngay sau thông tin nam diễn viên rơi vào tình trạng hôn mê sâu.
Duy Nhân bị co giật, xuất huyết mắt chi phí tới 40 triệu/ngày
Sức khỏe của nam diễn viên Duy Nhân ngày càng rơi vào tình trạng nguy kịch.
Diễn viên “Hương ga” cho biết rằng anh đã rơi vào tình trạng hôn mê sâu vì lần ghép tủy không thành công bởi chỉ hợp 50 % nên anh bị co giật liên hồi và xuất huyết ở mắt khiến người thân, bạn bè, đồng nghiệp phải xót xa. Với bệnh tình hiểm nghèo như vậy, gia đình Duy Nhân đã phải chi phí số tiền lên tới 40 triệu đồng/ngày để mong anh có thể tỉnh lại và vượt qua căn bệnh quái ác.
Cựu người mẫu Trang Trần cũng gửi số tiền quyên góp được cho gia đình nam diễn viên, mong mỏi mọi người hãy cùng nhau chung tay góp sức hỗ trợ một phần để giúp Duy Nhân và gia đình anh vượt qua giai đoạn này dù chỉ còn tia hy vọng mong manh.
Duy Nhân bị co giật, xuất huyết mắt chi phí tới 40 triệu/ngày
Cựu người mẫu Trang Trần chia sẻ về bệnh tình của Duy Nhân khi vào viện thăm anh mới đây.
Duy Nhân bị co giật, xuất huyết mắt chi phí tới 40 triệu/ngày
Trong quãng thời gian dài trị liệu, anh luôn giữ được tinh thần lạc quan, yêu đời khiến nhiều người phải khâm phục.
duy nhan blogtamsu 1
Cụ thể, cô viết: “Hôm nay vào thăm anh thật sự rất buồn cả nhà ạ. Anh đã hôn mê sâu vì lần ghép tuỷ này không thành công, chỉ hợp 50% nên đã bị xuất huyết mắt. Anh nằm trong phòng cách li và co giật liên hồi, nhìn xót xa. Giờ đây, hãy cầu xin ơn trên gia hộ cho anh mạnh mẽ trong tiềm thức để vượt qua.
Hôm nay, mình đã đưa số tiền 10.000.000 đồng của diễn viên Ngọc Thanh Tâm đã bán quần áo của em gửi tặng Nhân. Số tiền này nhận lâu rồi và hẹn anh vào nhiều lần sau tết, nhưng vì có biến cố không vô được. Lúc mình có chuyện, anh cũng động viên mình rất nhiều. Chỉ thế thôi đã ấm áp hơn nhiều.

duy nhan blogtamsu 2
Sự đau đớn Duy Nhân phải chịu đựng vì căn bệnh quái ác vô cùng khủng khiếp.

Nhân ơi, mọi người thân của anh nặng trĩu đôi mắt, bạn bè, người thương yêu anh đang ngày đêm cầu nguyện cho anh vượt qua. Anh không nghe thấy, nhưng hãy cảm nhận tình cảm mọi người nha anh. Mỗi ngày chi phí lên tới 40 triệu cả nhà ạ. Xót xa quá! Giờ phải làm sao? Chúng ta cùng sẻ chia với anh! Nhưng gia đình anh (chị Trang – chị gái anh) nói trong nước mắt: Nhân và gia đình nợ mọi người nhiều rồi, không dám phiền nữa. Xót quá cả nhà ạ!”.
Không ít người hoang mang trước tình trạng sức khỏe của diễn viên Duy Nhân rơi vào nguy kịch. Rất nhiều bạn bè, đồng nghiệp, người hâm mộ chia sẻ sự đau xót khi nghe được thông tin này và tất cả mọi người đều gửi lời cầu bình an tới Duy Nhân và mong anh có thêm nhiều nghị lực để chiến đấu với căn bệnh ung thư quái ác.
trang tran blogtamsu 1
Rất nhiều người gửi lời cầu an lành mong nam diễn viên có nghị lực để chiến đấu với căn bệnh quái ác.
Trang Hà
Theo Báo điện tử Gia đình Việt Nam
SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here