Fan “hoảng hốt” nhìn Miley Cyrus nhuộm hồng vùng nhạy cảm

0
406
Mới đây, nữ ca sĩ đã khiến người hâm mộ không khỏi giật mình về một “thay đổi nhỏ” trên cơ thể của cô.
Vào ngày 1/5 vừa qua, Miley Cyrus dường như đã quyết định “tân trang” lại vẻ ngoài của mình, nhưng lần này không phải là thay đổi về kiểu tóc, hay phong cách ăn mặc, mà chính là một phần khá nhạy cảm trên cơ thể. Miley đã quyết định để dài và nhuộm hồng phần… lông dưới cánh tay cùng với một người bạn của mình.
Giọng ca Wrecking ball cũng không ngại ngần chia sẻ quá trình thực hiện và “thành quả” đạt được trên trang mạng xã hội cá nhân để tất cả các fan cùng “chiêm ngưỡng”. “#PANK #dirtyhippie”, Miley chú thích hình ảnh của mình trên Instagram. Nữ ca sĩ trông có vẻ như rất hài lòng và tự hào về thay đổi này của mình.

Miley vừa mới chia tay người yêu trẻ tuổi Patrick cách đây không lâu, rất nhiều ý kiến nghĩ rằng có lẽ những tổn thương trong chuyện tình cảm đã khiến cô nàng có những hành động “khác người” như vậy, một số khác lại cho là phong cách của cô ngày càng quá lố và phản cảm đến mức khó chấp nhận, tuy vậyMiley vẫn có rất nhiều những người hâm mộ luôn ủng hộ và sát cánh với mình, được biết, nữ ca sĩ cũng đang trong quá trình hoàn thiện sản phẩm mới để ra mắt khán giả trong thời gian sớm nhất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here