Hà Nội: Thực hư việc bảo vệ đạp nam sinh ngất xỉu vì… màn tỏ tình

0
321

Ngày 6/5, trên cộng đồng mạng xôn xao đoạn video ghi lại cảnh một nam sinh đại học đang tỏ tình với cô gái mình thương ở sân ký túc xá thì bị bảo vệ ra chân đạp ngã đến ngất xỉu. Nhiều người sau khi xem xong video đã có những chia sẻ trái chiều về vụ việc này.

Hà Nội: Thực hư việc bảo vệ đạp nam sinh ngất xỉu vì... màn tỏ tình
Màn tỏ tình của cặp đôi
Theo những chia sẻ của nhiều người, khoảng 23h ngày 5/5, một nam sinh đã tỏ tình với một cô gái tại kí túc xá trường Đại học Lao động Xã hội (Hà Nội). Khi đó, có rất nhiều sinh viên khác chứng kiến và reo hò ủng hộ cho cặp đôi. Trước tình cảm chân thành của chàng trai, cô gái đã gật đầu chấp nhận. Lúc này, không khí tại đây khá ồn ào. Sau đó, một thầy quản sinh cũng đã tới để nhắc nhở, nhưng vẫn tỏ ra thông cảm cho hai bạn trẻ, và chỉ yêu cầu mọi người cùng giữ trật tự.
Sau màn tỏ tình, đám đông chuẩn bị giải tán thì một bảo vệ của khu ký túc xá đã xuất hiện và tỏ vẻ không đồng ý với hành động của bạn nam sinh. Mặc cho thầy quản sinh đã xin cho cậu bạn này được đi về, nhưng bảo vệ vẫn tỏ thái độ khó chịu. Khi nam sinh nắm tay bạn gái để rời đi thì bất ngờ bị bảo vệ đạp vào người, khiến cậu ngã lăn ra sân và ngất xỉu.

Nam sinh được cho là bị bảo vệ trường đạp đến ngất xỉu
Sau khi những thông tin này được chia sẻ, nhiều người đã lên tiếng về vụ việc. Một bạn chứng kiến câu chuyện đã chia sẻ: “Thương bạn ấy nhiều mà phẫn nộ ông bảo vệ còn gấp bội lần. Từ công đoạn nhờ vả đến lúc được nhận lời, bạn ấy không hề bỏ chạy. Là do thầy đồng ý rồi. Bạn ấy còn có thời gian gọi vẫy bạn gái đi cùng cơ mà. Trong chuyện này, bảo vệ là người có lỗi, tự dưng đạp con người ta vậy”. Bên cạnh đó có nhiều có ý kiến cho rằng, nam sinh này có thể chọn cách khác để tỏ tình, không nhất thiết phải thể hiện nơi đông người như vậy. Đặc biệt hơn nữa, đây là ký túc xá và lại là vào buối tối, làm như vậy sẽ ảnh hưởng đến giấc ngủ và học tập của nhiều sinh viên khác.
Theo tìm hiểu nam sinh trong đoạn video tên T.. Cả cậu bạn và cô gái đều đang là sinh viên năm nhất, chuyên ngành Bảo hiểm.
Trả lời báo chí về vụ việc trên, ông Phạm Quốc Huy, Phó trưởng phòng Hành chính tổng hợp của trường nói, đúng là có sự việc xảy ra. Hiện bảo vệ của ca trực vào đêm xảy ra vụ việc đã báo cáo lên phía ban quản lý của trường.
Tuy nhiên về thông tin nam sinh bị đạp đến ngất xỉu, ông Huy cho biết, “hoàn toàn không hề có việc bảo vệ nhà trường đạp ngã sinh viên ngất xỉu”. “Tôi nghe báo cáo là hai sinh viên này làm mất trật tự, nên bảo vệ đến nhắc nhở và kéo nam sinh viên này ra ngoài nhưng vô tình bị ngã. Lúc sau, nam sinh viên này tự đứng lên ra về”, ông Huy nói.
Hiện hai sinh viên vẫn chưa lên báo cáo, tường trình về sự việc. “Chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra lại vụ việc, có hay không bảo vệ đạp nam sinh viên đến ngất xỉu để xem xét mức độ sự việc thế nào. Nếu đúng có sự việc này thì nhà trường sẽ có phương án xử lý”, vị đại diện nhà trường nói thêm.
SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here