Katy Perry: “Việt Nam vô cùng đặc biệt đối với tôi!”

0
433

Tuy lần đầu tiên đến nhưng Katy cũng chia sẻ nhiều lý do khiến đất nước Việt Nam luôn có vị trí đặc biệt trong lòng cô.

Ngày 12/5 tại Diễn đàn thế hệ trẻ  – Under 30 summit, hàng ngàn người đã vỡ òa khi Katy Perry bất ngờ xuất hiện. Cô đến với hội thảo trong vai trò là đại sứ của Unicef, ngôi sao ca nhạc sẽ có bài phát biểu để cổ vũ tinh thần cho những người trẻ khởi nghiệp thành công.
Trước khi Katy xuất hiện, chương trình đã chiếu một đoạn clip về hành trình của cô khi đến với trẻ em tại Madagasca. Những hình ảnh xúc động, dễ gần, đời thường đầy đáng yêu của Katy trong chuyến đi này khiến không ít người xúc động. Katy cũng chia sẻ về hoạt động thiện nguyện này của mình: “Trong chưa đầy một tuần ở Madagascar, tôi đã đi từ những khu ổ chuột đông đúc ở thành phố đến những ngôi làng xe xôi hẻo lánh và đôi mắt tôi đã được rộng mở bởi những vấn đề vô cùng cần thiết cho một cuộc sống khỏe mạnh – dinh dưỡng, vệ sinh môi trường, chống hiếp dâm và lạm dụng- mà UNICEF đang đẩy mạnh để giúp đỡ người dân tại đây. Tôi cảm ơn UNICEF đã cho tôi cơ hội để được thấy những chương trình họ làm đã làm nên sự thay đổi như thế nào đến cuộc sống của những đứa trẻ”.
Katy Perry: “Việt Nam vô cùng đặc biệt đối với tôi!”
Cô cũng chia sẻ cảm giác đầy tự hào khi lần đầu đến với Việt Nam, Katy Perrychia sẻ rằng Việt Nam là một đất nước có ý nghĩa đặc biệt với cô. Bởi, người bạn thân luôn đồng hành tạo nên thành công của Katy Perry, được ngôi sao quốc tế này xem là cánh tay phải, chính là một người Việt Nam. Khi đến với đất nước này cô cảm thấy rất thú vị và vinh dự khi góp phần lên tiếng kêu gọi tinh thần những người trẻ mạnh mẽ tạo nên thành công của riêng mình, có ích cho xã hội , đất nước.

.

Katy Perry: “Việt Nam vô cùng đặc biệt đối với tôi!”
Bên cạnh đó, Katy Perry cũng chia sẻ khá nhiều về quan điểm bảo vệ trẻ em, đảm bảo việc giáo dục, chăm sóc trẻ em. Cô cho biết một trong những điều khiến cô hối tiếc nhất chính là khi còn trẻ đã không được đi học một cách đúng đắn, đầy đủ. Vậy nên khi có được những thành công như hiện nay việc cần thiết nhất cô luôn làm đó chính là không ngừng trau dồi kiến thức về giáo dục của mình.

Katy trò chuyện vui vẻ với MC Thùy Minh

Nữ ca sĩ giao lưu cởi mở và thân thiện.

.

Dù chỉ xuất hiện trong một khoảng thời gian ngắn ngủi nhưng Katy Perry đã ghi điểm với hang ngàn người có mặt bởi sự thông minh, thân thiện, đầy duyên dáng của mình. Katy cũng chia sẻ trước khi ra về rằng cô hy vọng sẽ có cơ hội đến với Việt Nam một lần nữa và nếu có phải phát biểu trước đám đông cô sẽ không bị căng thẳng như hôm nay đồng thời cười rất rạng rỡ.

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here