Lệ Rơi gây choáng khi “lột xác” điển trai và sành điệu

0
889

“Chàng trai trồng ổi” chuẩn bị tham gia một MV ca nhạc của nam ca sĩ Châu Khải Phong.

Sau khi nổi đình, nổi đám với hàng trăm clip cover bằng chất giọng không giống ai và phần âm nhạc lệch tông, Lệ Rơi trở thành một hiện tượng mạng và “nghệ danh” của anh cũng nằm trong top từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trong năm 2014.
Lệ Rơi gây choáng khi "lột xác" điển trai và sành điệu
Lệ Rơi gây choáng khi "lột xác" điển trai và sành điệu
Hình ảnh “quê mùa” trước đây của Lệ Rơi 
Đầu năm 2015, Lệ Rơi đã quyết định Nam tiến để tấn công vào showbiz nhằm thỏa mãn đam mê ca hát và diễn xuất. Cũng từ đó, ngoại hình của Lệ Rơi dần thay đổi để phù hợp với cuộc sống mới. Chàng thanh niên nông thôn giản dị, đơn sơ ngày nào đã lột xác thành một chàng trai với gu thời trang “chất chơi” sành điệu hơn. Điển hình là màn xuất hiện và chụp ảnh cùng MC Trấn Thành, cho thấy một sự thay đổi khá tích cực trong gu thời trang của anh.
Lệ Rơi gây choáng khi "lột xác" điển trai và sành điệu
...và gần đây
Mới đây, sau khi tham gia vào MV võ thuật, Lệ Rơi quyết định tham gia diễn xuất thêm trong một MV mới cũng của nam ca sĩ Châu Khải Phong. Chàng trai khiến nhiều người bất ngờ bởi ngoại hình điển trai của mình. Mái tóc được nhuộm vàng, vuốt ngược cá tính, vòng khuyên tai tạo điểm nhấn cho khuôn mặt lạnh lùng, nam tính.
Lệ Rơi bỗng dưng đẹp trai bất ngờ
Lệ Rơi lột xác táo bạo.
Lệ Rơi cho biết: “Mình chuẩn bị tham gia diễn xuất một MV mới của nam ca sĩ Châu Khải Phong. Lâu nay, mình vẫn đẹp trai chẳng qua là không trau chuốt thôi. Hi vọng mọi người sẽ ấn tượng và thích thú khi Lệ Rơi thay đổi. Tuy nhiên, dù ngoại hình có thay đổi thì Lệ Rơi vẫn là Lệ Rơi, vẫn cá tính, vẫn con người ấy”.
Lệ Rơi bỗng dưng đẹp trai bất ngờ
Hình ảnh mới của Lệ Rơi khiến nhiều người bất ngờ.

Lệ Rơi bỗng dưng đẹp trai bất ngờ

Tuy nhiên, chàng “ca sĩ vườn ổi” khẳng định vẫn là “Lệ Rơi của ngày hôm qua”.
Duy Anh
SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here