Mark Ruffalo không hôn Scarlett Johansson trong ‘Avengers 2’

0
356

Tài tử vào vai Người Khổng Lồ Xanh tiết lộ dù hai nhân vật Hulk và
Black Widow có cảnh thân mật trong phim nhưng người anh hôn lại là diễn
viên đóng thế của minh tinh gợi cảm.

Với kinh phí sản xuất lên tới gần 280 triệu USD, Avengers: Age of Ultron được coi là bom tấn đắt giá nhất của mùa phim hè năm nay. Phim tiếp nối cuộc phiêu lưu của biệt đội siêu anh hùng, với những cái tên được nhiều khán giả yêu thích như Iron Man, Captain America, Thor, Hawkeye, Black Widow, Hulk, Nick Fury…

Trong những chuyến đi quảng bá cho bộ phim, đạo diễn Joss Whedon cũng như dàn diễn viên đã tiết lộ nhiều câu chuyện hậu trường thú vị.

Mark Ruffalo không hôn Scarlett Johansson trong ‘Avengers 2’
Hai siêu anh hùng Người Khổng Lồ Xanh và Góa Phụ Đen có nhiều khoảnh khắc tình cảm trong “Avengers: Age of Ultron”.

Một trong những điểm nhấn của Avengers: Age of Ultron chính là câu chuyện tình giữa Hulk (Người Khổng Lồ Xanh) và Black Widow (Góa Phụ Đen). Cả hai có nhiều khoảnh khắc tình cảm và một nụ hôn lãng mạn trong phim. Tuy nhiên, tài tử Mark Ruffalo tiết lộ thực ra trong cảnh quay thân mật, người anh hôn không phải Scarlett Johansson mà là diễn viên đóng thế của cô.

“Đó là một trong những khoảnh khắc kỳ lạ nhất trong sự nghiệp của tôi. Các bạn có thể khó tin nhưng đúng vào ngày quay cảnh đó, Scarlett Johansson không được khỏe. Người tôi hôn nhìn phía sau giống y chang cô ấy (cười lớn). Scarlett đã không có cơ hội được hôn tôi”, Mark Ruffalo chia sẻ với báo giới trong sự kiện ra mắt Avengers: Age of Ultron tại Seoul, Hàn Quốc hồi cuối tháng 4.

Mark Ruffalo không hôn Scarlett Johansson trong ‘Avengers 2’
Mark Ruffalo trong sự kiện ra mắt phim tại Seoul, Hàn Quốc hồi cuối tháng 4. Ảnh:Nick M.

Mark Ruffalo cho biết trong số các siêu anh hùng, ngoài Hulk thì cả anh và các con đều thích nhân vật Black Widow nhất. Chính vì vậy, tài tử cảm thấy rất khó xử khi đưa những đứa trẻ đi xem Avengers: Age of Ultron: “Tôi rất lo lắng khi các con nhìn thấy cha mình có cảnh thân mật với nữ siêu anh hùng mà chúng yêu mến”.

Trong quá trình quay Avengers: Age of Ultron, Scarlett Johansson đang mang bầu con gái đầu lòng nên có tới ba diễn viên đóng thế có ngoại hình gần giống với cô được đưa vào đoàn phim. Điều này gây ra nhiều sự nhầm lẫn với các tài tử khác vì theo họ, cả ba diễn viên đóng thế đều rất giống Scarlett. Chris Evans, người vào vai Captain America, cho biết có lần anh nhìn thấy người bạn đồng nghiệp thân thiết từ xa và tới bắt chuyện nhưng rồi nhận ra đó không phải là Scarlett “thật”.

Vì Scarlett Johansson mang bầu trong quá trình quay “Avengers: Age of Ultron”, toàn bộ cảnh quay của nhân vật Black Widow được quay trước với sự hỗ trợ của ba diễn viên đóng thế.

Trước khi ra mắt chính thức tại thị trường Bắc Mỹ, Avengers: Age of Ultron đã chiếu ở nhiều thị trường quốc tế, trong đó có Việt Nam, từ hôm 23/4. Sau hai tuần, con số doanh thu ở các thị trường ngoài nước Mỹ đem lại cho Marvel là 424,5 triệu USD. Avengers: Age of Ultron được dự đoán sẽ có doanh thu mở màn tại Bắc Mỹ là 210 triệu USD và phá kỷ lục doanh thu năm nay mà Fast & Furious 7 thiết lập một tháng trước đó (143,6 triệu USD).

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here