So sánh độ ‘chuẩn men’ của loạt mỹ nam Việt với ứng dụng mới

0
481

Được coi là nam ca sĩ ‘chuẩn men’ nhất showbiz nhưng Tuấn Hưng bị đánh giá kém hơn cả ‘Hoàng tử Vpop’ Bùi Anh Tuấn hay đàn em Sơn Tùng.

“Ăn theo” cơn sốt ứng dụng đoán tuổi How-Old của Microsoft khiến người dùng thích thú, mới đây thêm một ứng dụng nữa đã được khai thác nhằm thỏa mãn sự tò mò của các đấng mày râu. How-Dude.me cho phép sử dụng bất cứ bức ảnh nào để nhận diện và “chẩn đoán” mức độ nam tính của chủ nhân. Cũng chính vì thế, mỗi tấm hình khác nhau sẽ cho ra 1 kết quả khác nhau. Do đó, phần mềm này không dựa trên một cơ sở khoa học hay công nghệ nào và chỉ giúp người dùng giải trí là chủ yếu. Chỉ riêng lý do này cũng khiến nhiều người không ngại dành ra đôi phút để được “bói” trên máy tính và đối chiếu với bản thân để cảm nhận.
Hãy cùng Blogtamsu.vn “chẩn mạch” loạt mỹ nam Việt xem họ được đánh giá “menly” tới bao nhiêu phần trăm và nhận được “lời khuyên” nào từ How-Dude.me nhé!

So sánh độ ‘chuẩn men’ của loạt mỹ nam Việt với ứng dụng mới
Sơn Tùng cũng khá “chuẩn men” đấy chứ? Tuy nhiên, phải chăng vì gương mặt “đẹp như trai Hàn Quốc” của nam ca sĩ khiến anh chàng chỉ nhận về bấy nhiêu?
mynamviet-blogtamsu2Vẻ lãng tử của Bùi Anh Tuấn lại nhận được phần trăm chuẩn men cao hơn cả Sơn Tùng. Thế nhưng nam ca sĩ vẫn nằm trong Top “Bí hiểm”.
mynamviet-blogtamsu19Nếu ứng dụng này nhận diện 6 múi để đánh giá thì có lẽ siêu mẫu Vĩnh Thụy sẽ không phải “khóc ròng” khi nhận về phần trăm ít hơn cả “Hoàng tử Vpop” Bùi Anh Tuấn.
mynamviet-blogtamsu18Các chàng trai nhóm 365 đồng đều về độ nam tính với khoảng 61%.
mynamviet-blogtamsu17Noo Phước Thịnh cũng không vượt được cửa ải “đầu 6″ và cũng chỉ dừng lại ở 61%. Anh chàng cũng được cho là người “Mạo hiểm”.
mynamviet-blogtamsu16“Đau khổ” nhất có lẽ phải kể đến Tuấn Hưng vì “Nam ca sĩ chuẩn men nhất showbiz” nhận lại “quả đắng” là phần trăm thấp nhất tính đến bây giờ.
mynamviet-blogtamsu15“Hoàng tử lai” Chí Thiện chẳng thua kém Tuấn Hưng ở tỉ lệ phần trăm… Và khoan đã, có lẽ còn hơn cả Tuấn Hưng khi còn được nhận về bình luận “Đẹp trai”.
mynamviet-blogtamsu14Anh Hai Lam Trường xuất sắc nhận về 75%
mynamviet-blogtamsu13Hồ Quang Hiếu không chỉ nhận được điểm số 63% mà còn được khen tấm tắc là “Anh chàng có kĩ năng”?
mynamviet-blogtamsu10Trần Bảo Sơn tuy cao tuổi nhất nhì nhưng cũng nhận về 62% nam tính
mynamviet-blogtamsu5Phải chăng Long Nhật “có thù oán” gì với ứng dụng này khiến cho anh chỉ nhận về vỏn vẹn 3%?
mynamviet-blogtamsu6Ngô Kiến Huy thay đổi góc chụp chính diện và bất ngờ bị “hao mòn nam tính” mất 5%.
mynamviet-blogtamsu8Hà Anh Tuấn trở thành Á quân trong bảng xếp hạng lần này với 72% nam tính
mynamviet-blogtamsu9Hoài Lâm nhỏ tuổi hơn các bậc đàn anh nhưng lại nhận về tỉ lệ phần trăm lớn hơn nhiều là 71%
mynamviet-blogtamsu4Harry Lu nằm trong ngưỡng trung bình
mynamviet-blogtamsu3Anh Bo Đan Trường cũng chỉ nhỉnh hơn 1%
Laura
Theo Giadinhvn.vn
SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here