“Té ngửa” trước trào lưu chó mặt vuông, đầu tròn

0
731

Gần đây, ở Đài Loan rộ lên mốt tỉa tót lông cho những chú chó để thú cưng của mình sở hữu mặt vuông đầu tròn khá là ngộ nghĩnh.

"Té ngửa" trước trào lưu chó mặt vuông, đầu tròn
Nếu như chú chó của bạn sở hữu vẻ ngoài bình thường, điều đó sẽ được coi là lạc hậu ở Đài Loan vào lúc này khi xu hướng chó mặt vuông, đầu tròn mới chính là xu hướng nóng nhất ở xứ Đài bây giờ. Hầu hết những chú chó được sở hữu mặt vuông, đầu tròn ngộ nghĩnh này đều thuộc giống chó Poodle vì chúng là loại chó duy nhất có thể áp dụng kiểu tạo hình này được.
"Té ngửa" trước trào lưu chó mặt vuông, đầu tròn
Xu hướng này là kết quả của việc chủ nhân của những chú chó trên muốn thú cưng của mình trông có vẻ gọn gàng và bắt mắt để thu hút sự chú ý trên mạng xã hội. Trông có vẻ kỳ lạ nhưng chúng lại giúp cho những chú chó Poodle có được vẻ ngoài đáng yêu và ngộ nghĩnh. Tạo hình đầu vuông là một lựa chọn phổ biến nhưng nếu bạn không thích, thì tạo hình đầu tròn xoe cũng là một sự lựa chọn dành cho thú cưng của bạn.
"Té ngửa" trước trào lưu chó mặt vuông, đầu tròn
Kể từ khi trào lưu ngộ nghĩnh này rộ lên ở Đài Loan, đã có rất nhiều ý kiến trái chiều về việc tạo hình đầu vuông hay đầu tròn cho thú cưng như thế này. Trong khi một số cho rằng việc này là đang ngược đãi những chú chó, thì số còn lại phản bác việc này sẽ không ảnh hưởng gì khi lông của chúng sẽ mọc lại như bình thường. 

Xem thêm

17 khoảnh khắc động vật làm “nhiếp ảnh gia” cực ngộ nghĩnh

Với hình ảnh các loài động vật đang trong vai trò của một “nhiếp ảnh gia”, bạn sẽ thấy cuộc sống này thêm đáng yêu hơn rất nhiều.

 
 
 
 


SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here