Tóc Tiên “chơi lớn” sau khi khỏi bệnh

0
399

Dù chỉ dành tặng fans một món quà nhưng Tóc Tiên vẫn rất “chịu chơi” khi tiếp tục mạnh tay đầu tư lớn cho dự án.

Trong đêm gala trao giải của The RemixTóc Tiên rất lấy làm tiếc vì tình trạng sức khỏe kém và bị tắt giọng nên không thể trả lời phỏng vấn chia sẻ cảm xúc của mình. Sau một ngày nghỉ ngơi dưỡng bệnh, cô đã chia sẻ tâm trạng trên trang cá nhân của mình để trấn an những khán giả ủng hộ teamV.
“Ai đi thi cũng mong mình đạt hạng cao, nhưng thật sự tôi không cảm thấy buồn về thứ hạng của mình. The Remix mang lại cho tôi nhiều thứ, đáng quý nhất là mối duyên hợp tác với hai ông anh Hoàng Touliver và Long Halo, cũng như tạo cho tôi cơ hội có màn chào sân tạo được ấn tượng khá tốt với khán giả trong nước.
Tôi từng nói The Remix là một ván cờ, và tôi là người luôn tôn trọng luật chơi. Điều tôi cảm thấy tự hào nhất là dù xảy ra bất kỳ điều gì, tôi và team của mình vẫn giữ tròn được lời hứa với khán giả bằng những màn trình diễn ấn tượng với tinh thần chuyên nghiệp và văn minh nhất. Đêm chung kết, sức khỏe của tôi thật sự rất kém, đúng ra tôi phải tiếp tục ở nhà dưỡng sức theo yêu cầu của bác sĩ nhưng tôi vẫn cố gắng có mặt ở sân khấu để chung vui và ủng hộ các anh chị còn lại. Tôi cũng biết, chỉ cần mình vắng mặt, sẽ có nhiều dư luận không hay cho cả tôi, lẫn chương trình, cũng như khiến nhiều khán giả thất vọng. Sau 12 tuần, lần đầu tiên được ngồi ở hàng ghế khách mời để thưởng thức, tôi có nhiều cảm xúc rất đặc biệt và ấn tượng với những màn trình diễn của top 3. Tôi nghĩ các anh chị ấy hoàn toàn xứng đáng với thứ hạng cao mà họ đạt được.
Tóc Tiên "chơi lớn" sau khi khỏi bệnh
Điều tôi cảm thấy nuối tiếc nhất là không thể gửi đến khán giả những màn trình diễn đã được chuẩn bị nên tôi và teamV muốn bù lại cho các bạn bằng một món quà đặc biệt khác là phiên bản Vũ điệu cồng chiêng của ca khúc Ngày Mai rất được yêu thích của nhóm”.
Ngay khi vừa “nhá hàng” trailer, MV Ngày Mai phiên bản Vũ Điệu Cồng Chiêng củaTóc Tiên và teamV đã khiến không ít khán giả “đứng ngồi không yên”Ca khúcNgày Mai từng được Tóc Tiên thực hiện MV cách đây chưa lâu, nói về lý do tiếp tục thực hiện thêm 2 phiên bản (một story version và một dance version) cho ca khúc này, nữ ca sĩ chia sẻ: “Phiên bản Vũ điệu cồng chiêng lần này đặc biệt hơn nhiều so với bản MV trước, không chỉ là kỷ niệm của cả team mà còn là lời cảm ơn nhóm muốn gửi đến khán giả”.
Tóc Tiên "chơi lớn" sau khi khỏi bệnh
Tóc Tiên "chơi lớn" sau khi khỏi bệnh

Mặc dù chỉ là quà tặng fan nhưng teamV tiếp tục thể hiện độ chịu chơi của mình khi đầu tư mạnh tay vào thiết bị hiện đại lẫn ý tưởng để mang lại những hình ảnh chất lượng nhất cho MV, không kém gì MV D.C.M.A trước đó. MV hứa hẹn sẽ khiến khán giả “choáng” với màn trình diễn của Tóc Tiên với sự hỗ trợ của hàng chục ngàn khán giả cùng phấn khích nhảy theo “vũ điệu cồng chiêng”.

Tóc Tiên "chơi lớn" sau khi khỏi bệnh
Sau khi cho ra mắt bản đầu tiên của MV vào ngày 6/5, teamV cũng tiếp tục tổ chức buổi offline đặc biệt dành cho khán giả Hà Nội vào ngày 10/5. Sau đó, phiên bản dance cũng sẽ được ra mắt ngày đúng vào sinh nhật Tóc Tiên 13/5 tới.
Sau The RemixteamV vẫn tiếp tục thể hiện sự gắn kết của mình không chỉ trong các MV mới mà còn là nhóm đầu tiên của cuộc thi cùng nhau xuất hiện trong TVC quảng cáo và trình diễn trong một sự kiện âm nhạc quốc tế vào giữa tháng 5.

“Mặc dù cuộc thi đã kết thúc nhưng chúng tôi vẫn sẽ tiếp tục gắn kết với nhau trong nhiều dự án âm nhạc sắp tới”– bộ ba Hoàng Touliver- Tóc Tiên- Long Halo chia sẻ.
SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here