Gọi điện báo cảnh sát bạn gái đang bị cưỡng hiếp, chẳng ai đến cứu vì tưởng chuyện đùa

0
191

Sự việc diễn ra rất khủng khiếp khi kẻ lạ mặt lôi cô bạn gái 23 tuổi của thanh niên này đi vài mét, tới khu bảo tồn Siegaue và cưỡng hiếp cô, trong khi đó người bạn trai điên cuồng gọi điện cho cảnh sát.

Song nữ nhân viên cảnh sát – người nhận điện thoại lại hờ hững hỏi “Ừm, thế chính xác là vụ hiếp dâm đang diễn ra ở đâu?”.

Sau khi gác máy, thanh niên này đã chờ đợi nhưng cảnh sát không hề đến.

Sau khi bị tấn công, cặp đôi phải đi bộ dọc đường chính tìm kiếm sự giúp đỡ. Chàng trai sau đó gọi điện cho cảnh sát lần nữa, nhưng các nhân viên cảnh sát vẫn hoài nghi “tôi hy vọng anh không đùa đấy chứ?”.

Gần 30 phút sau cảnh sát mới tới và nạn nhân cuối cùng cũng được đưa tới bệnh viện. Các kiểm tra y tế xác nhận cô đã bị cưỡng hiếp.

Cảnh sát tìm kiếm bằng chứng ở khu cắm trại gần Bonn (Ảnh CEN)

Cảnh sát tìm kiếm bằng chứng ở khu cắm trại gần Bonn (Ảnh CEN)

Frank Piontek, đại diện phát ngôn phía cảnh sát Bonn thừa nhận nhân viên tại phòng điều khiển trung tâm ban đầu đã không nhận diện đúng tình hình và có phản ứng không phù hợp trong cách nói chuyện.

Cuộc gọi thứ hai được tiếp nhận cũng không phù hợp, đại diện này nói thêm, nhưng phía cảnh sát đã cho rà soát lại toàn bộ quy trình làm việc của họ.

Khu bảo tồn Siegaue nơi diễn ra sự việc.

Khu bảo tồn Siegaue nơi diễn ra sự việc.

Kẻ tấn công – một người tìm kiếm người tị nạn 31 tuổi, công dân Ghana – đã bị bắt ở Siegburg sau khi bị dân địa phương nhận ra từ bức ảnh của cảnh sát. Bằng chứng ADN sau đó liên kết anh ta với vụ hãm hiếp. Một đầu đĩa CD anh ta trộm từ lều trại của nạn nhân cũng đã được tìm thấy tại trung tâm tị nạn.

Hình ảnh tên tội phạm cưỡng hiếp được đưa ra từ phía cảnh sát

Hình ảnh tên tội phạm cưỡng hiếp được đưa ra từ phía cảnh sát

Huyền Anh

Theo Metro

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here