Nhận cát-xê hàng chục tỷ, mỹ nhân “Cướp biển vùng Caribe” bị chỉ trích vì chối bỏ người thân

0
210

Nữ diễn viên Kaya Scodelario đã quay lưng không chịu giúp đỡ người bà đang mắc bệnh ở Brazil mặc dù có kiếm được rất nhiều tiền từ dự án phim “Cướp biển vùng Caribe 5”.

Mới đây, nữ diễn viên Kaya Scodelario bị lên án gay gắt sau thông tin cô từ chối trợ cấp cho bà của mình là Inez Rosemary đang ốm nặng tại Brazil. Những người họ hàng của Kaya cho biết cô không muốn dính líu đến người thân nghèo nàn như họ. Phía gia đình đã phải dồn sức để chi trả tiền đau ốm cho bà Inez sau khi bà phải hứng chịu hàng loạt cơn đau tim.

Nhận cát-xê hàng chục tỷ, mỹ nhân “Cướp biển vùng Caribe” bị chỉ trích vì chối bỏ người thân

Nữ diễn viên Kaya Scodelario bị chỉ trích vì quay lưng với người bà đang bệnh tật tại Brazil.

Kaya Scodelario được sinh ra tại Anh vào năm 1992. Mẹ cô là người Brazil và đã gặp bố của Kaya khi chuyển tới London, Anh sinh sống. Cô bắt đầu đóng phim từ năm 2007 và gây ấn tượng đặc biệt khi nhận vai nữ chính trong bộ phim “Cướp biển vùng Caribe 5”. Nhờ vai diễn này mà Kaya đã có được khoản tiền cát-xê lên tới 1,5 triệu bảng Anh (khoảng 44 tỷ đồng). Tuy kiếm được nhiều tiền như vậy nhưng cô lại không chịu bỏ ra một đồng nào để hỗ trợ cho người bà đang bệnh tật của mình.

Nhận cát-xê hàng chục tỷ, mỹ nhân “Cướp biển vùng Caribe” bị chỉ trích vì chối bỏ người thân

Dù kiếm được rất nhiều tiền từ vai diễn trong bộ phim “Cướp biển vùng Caribe” nhưng Kaya từ chối hỗ trợ tài chính cho bà mình.

Fabiana Moraes, dì của Kaya tỏ ra vô cùng phẫn uất vì sự bất hiếu của cô: “Tôi thấy ghê tởm khi Kaya quay lưng lại với bà của mình trong lúc bà nó cần nó nhất. Tôi nghĩ rằng đầu óc con bé giờ chỉ có tiền và nó đã quên mất mình đến từ đâu. Nó không muốn liên hệ với những người nghèo khổ như chúng tôi nữa. Thực tế thì Kaya thậm chí còn không biết bà nó liệu còn sống hay không”.

Lần cuối cùng mà gia đình Kaya gặp nữ minh tinh “cướp biển caribe” là vào năm 2015. Cũng trong năm này cô kết hôn với nam diễn viên người Mỹ Benjamin Walker nhưng cũng không mời bất cứ người thân nào tham dự đám cưới.

Thùy Linh / Theo Trí Thức Trẻ

SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here